Một số Đánh Giá về Dầu Cá Wize Omega 3 tại Ngày Hội Kitchen Day

Toàn cảnh gian hàng của dầu cá Wize Omega 3 tại ngày hội Kitchen Day.
Cận cảnh gian hàng của dầu cá Wize Omega 3 tại ngày hội Kitchen Day.

Chào bạn,

Tại ngày hội Kitchen Day do đơn vị truyền thông Marry và Bếp Gia Đình của tập đoàn Ringer Việt Nam tổ chức, dầu cá Wize đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như góp ý từ khách tham quan và khách hàng. Những ý kiến đóng góp này vô cùng quan trọng để Phương cải thiện về chất lượng dịch vụ cũng như cách thức tiếp cận khách hàng, cách thức bán hàng của mình.

Trong bài tường thuật này, Phương trích lại đây một số nhận xét đánh giá và ý kiến mà dầu cá Wize đã nhận được.

Chị Phùng Thị Ngọc Nga (1973) – Giám đốc công ty về truyền thông

“Từ lâu tôi đã biết những kiến thức về dinh dưỡng để chăm sóc cho gia đình. Vai trò của dinh dưỡng rất quan trọng, nhưng không phải ngày một ngày hai thấy được lợi ích liền, nên tôi cứ chăm chút và kiên trì áp dụng cho cả nhà. Các bé ở nhà được tôi kỹ lưỡng lựa chọn dùng những thực phẩm tốt, giàu dinh dưỡng nên đến nay phát triển khỏe mạnh và lanh lợi. Bé lớn nay đã 18 tuổi, luôn có thành tích học tập tốt.

Thỉnh thoảng tôi cũng có cho các bé dùng dầu cá. Điều quan tâm nhất của tôi là nguồn gốc xuất xứ phải uy tín, chất lượng sản phẩm tốt. Tôi không quan trọng giá cả, nếu tốt thì giá nào cũng mua.

Nói chuyện với chị Phương, tôi thấy chị rất nhiệt tình. Sản phẩm này tôi chưa dùng nhưng theo cảm quan tôi đánh giá ok, hay ở chỗ làm riêng cho trẻ em, không quá tanh như dầu cá người lớn, lại có vị ngọt. Tôi hay trở thành đại lý “bất đắc dĩ” của các sản phẩm về dinh dưỡng vì khi dùng đồ nào thấy tốt thường hay giới thiệu. Sắp tới tôi nhất định sẽ liên lạc lại chị Phương để trao đổi thêm về dầu cá Wize và chính sách đại lý của bên chị.”

Chị Phùng Thị Ngọc Nga và con trai.
Chị Ngọc Nga và con trai.

Chị Nguyễn Tố Na (1985) – Bác sĩ nhi

“Quan tâm hàng đầu của tôi là chất lượng sản phẩm. Tôi có biết một số loại dầu cá trẻ em và cũng muốn cho con dùng. Tôi thấy thành phần của loại này có khác là hàm lượng DHA cao, tiện lợi bổ sung cho con đủ lượng cần chỉ với 1 viên, không cần chọn thực phẩm có DHA rồi nấu nướng…'”.

Chị Ngô Thủy Tiên (1989) – Nội trợ

“Bé nhà tôi 1 tuổi rưỡi, rất kén ăn nên tôi cũng quan tâm đến dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi của bé. Hôm nay tôi được biết thêm dầu cá omega 3 cũng có tác dụng giúp bé hấp thu tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn. 

Thông thường dầu cá dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Còn với dầu cá Wize, tôi được biết chính chị chủ sẽ tư vấn kỹ liều lượng phù hợp cho bé dưới 2 tuổi và thường xuyên theo dõi tình hình dùng của bé. Tôi thấy thích thích và thấy có sự an tâm. Nhưng thời gian chờ đợi đến lượt tư vấn của mình hơi lâu, có hơi bất tiện. Tôi nghĩ bên bạn cần điều chỉnh vấn  đề này.”

Chị Trần Thị Chinh (1988) – Giáo viên

“Tôi có 2 bé 4 tuổi và 2 tuổi, tôi chỉ có bổ sung sắt cho các cháu chứ chưa dùng dầu cá cho con. Được chỗ dầu cá Wize tư vấn nhiệt tình, tôi có thêm thông tin về chăm sóc dinh dưỡng cho bé thông minh. Tôi có đăng ký gói tư vấn của dầu cá Wize để trao đổi chi tiết hơn. Tôi quan tâm nhất vẫn là chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Cũng mong có thể dùng dầu cá cho con, ai mà không muốn con mình thông minh.”

Chị Nguyễn Thị Phương Thủy (1970) – Giám đốc công ty về in ấn

“Tôi thường mua các loại thực phẩm bổ sung này ở nước ngoài, tôi biết loại dầu cá này bên Úc bán rất chạy, chất lượng thì ok khỏi phải bàn. Nhưng tôi thấy bao bì của dầu cá Wize tại VN lại chưa được đẹp cho lắm, phần in chưa sắc sảo. Nên cải tiến bao bì để khách hàng yêu thích hơn nữa.”

Chị Thủy góp ý về nhãn bao bì của dầu cá Wize.
Chị Phương Thủy góp ý về nhãn bao bì của dầu cá Wize.

Anh Phạm Hùng Minh (1985) – Nhân viên văn phòng

“Ở nhà vợ tôi chỉ có bổ sung vitamin tổng hợp cho con, chưa dùng dầu cá. Tôi thấy dầu cá Wize lạ lạ so với mấy loại mà tôi biết. Tuy nhiên khi chọn mua mấy sản phẩm về sức khỏe tôi cần được chứng thực về xuất xứ, chất lượng. Bước đầu loại sản phẩm này đã lấy được sự tin tưởng của tôi. Tôi có quan tâm và muốn tìm hiểu thêm…”

Chị Nguyễn Quốc Anh Phượng (1984) – Kinh doanh đồ điện

“Để giúp con thông minh, tôi hay cho bé uống sữa, ăn phô mai, thịt bò, tôm, cua, cá… Tôi thấy dầu cá Wize có thành phần DHA nên chắc chắn là có giúp phát triển trí não cho bé. Nhưng trong thời gian ngắn ở hội chợ tôi chưa rõ đã có kết quả hiệu quả nào của khách hàng khi dùng dầu cá Wize chưa. Tôi cần tìm thêm thông tin”.

Chị La Thị Hồng Thùy (1983) – Chủ quán cà phê

“Tôi muốn con tôi được bảo vệ đôi mắt vì bé hay chơi ipad nhiều tôi sợ bé bị cận. Được biết dầu cá Wize có chức năng giúp trẻ có đôi mắt sáng khỏe nên tôi cũng quan tâm và đăng ký tư vấn để nói chuyện tiếp.”

Một số hoạt động tư vấn cho khách tại gian hàng.

Hoạt động tư vấn cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng tại gian hàng.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng tại gian hàng.

Nhân viên tư vấn cho khách.

Tư vấn dầu cá Wize

Tư vấn khách hàng.

Võ Ngọc Đông Phương
Mẹ con mình giỏi – Mỗi ngày thêm vui

Check Also

7 Phương Pháp Cha Mẹ Nên Áp Dụng Giúp BÉ NHỚ BÀI LÂU

Chào bạn, Mong muốn con có một bộ não khỏe mạnh với khả năng tư ...

Call Now Button