GIỚI THIỆU

IMG2015070111000011Chào bạn,

Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời, vì Phương có được cơ hội làm quen với bạn. Cuộc sống này quả là diệu kỳ, luôn tạo duyên kết nối những người tuy xa lạ nhưng có cùng sở thích, cùng niềm đam mê, cùng mối quan tâm… lại với nhau. Phương tin rằng không phải ngẫu nhiên mà chúng ta biết nhau hôm nay. Tất cả đều có nhân duyên của nó. Phương trân trọng giây phút này, để Phương được biết bạn và có dịp chia sẻ cùng bạn đam mê của mình.

Là một phụ nữ đã ở cái tuổi ngoài 30, độ tuổi có sự chín mùi để biết chọn lựa cách dung hòa giữa công việc với cuộc sống, Phương thường được người thân và bạn bè đánh giá là người có thành công nhất định trong sự nghiệp và có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Sở dĩ được như vậy là do Phương có một tình yêu đặc biệt với công việc, một công việc rất tuyệt vời có liên quan trực tiếp đến việc thắp lửa và giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, đó chính là chăm sóc về dinh dưỡng cho trẻ thông minh. Với Phương, hạnh phúc lớn nhất luôn là được chơi cùng con, chăm sóc con. Vì thế, công việc này tạo điều kiện cho mình thêm hạnh phúc, thêm tình yêu thương.

Kể từ khi có một thiên thần nhỏ xuất hiện trong nhà, từ một người ít khi bếp núc, Phương đã trở thành bà mẹ đảm lúc nào không hay. Phương biết ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau con sẽ cần ăn gì, bổ sung gì để phát triển thể chất, phát triển trí não. Phương biết sử dụng dinh dưỡng để hạn chế các bệnh trẻ em phổ biến đến thăm hỏi con. Và nếu con có lỡ bị bệnh thì Phương cũng biết con cần những thực phẩm, những dưỡng chất gì để giúp con mau chóng khỏe lại mà ít khi dùng đến thuốc.

Trên thực tế, ứng dụng của dinh dưỡng trong đời sống hằng ngày đã có từ lâu và vô cùng hữu ích. Ngành dinh dưỡng học trên thế giới đang có những thành tựu phát triển lớn liên quan đến sức khỏe con người nói chung và sự phát triển toàn diện của trẻ em nói riêng. Tuy nhiên, dường như đời sống công nghiệp hiện đại quá hối hả ngày nay khiến cho các bậc cha mẹ không đủ thời gian nghiên cứu những thông tin có ích này đế chăm sóc cho các bé yêu. Bạn biết không, trải nghiệm chăm con bằng dinh dưỡng tuyệt vời vô cùng. Cgia-dinh-phuongon phát triển tốt, con khỏe mạnh khôn lanh thì mình và con có nhiều thời gian hơn để vui chơi cùng nhau, thay vì phải tất bật chăm con bệnh, chăm con suy dinh dưỡng hoặc liên tục bứt rứt vì con học hành không tập trung, chậm tiếp thu…

Ban đầu, Phương chỉ đơn thuần chia sẻ cùng bạn bè các thành quả bếp núc cho con, dinh dưỡng cho con, kinh nghiệm chăm con giúp con thông minh, con khỏe.

Sau đó Phương được bạn bè quan tâm và khuyến khích nên chia sẻ rộng rãi hơn đến nhiều người. Đồng thời, trong quá trình trao đổi với những phụ huynh cũng đang là cha là mẹ, Phương phát hiện ra những gì mình biết lại là điều mà rất nhiều phụ huynh khác không biết và đang cần. Thế là Phương quyết tâm sẽ chia sẻ những trải nghiệm, hiểu biết về dinh dưỡng cho con thông minh của mình đến mọi người. Nếu bạn đang có con, hoặc sắp có con, chắc chắn rằng bạn sẽ cần biết về những chia sẻ này.

Sau thời gian mày mò để tạo ra một ngôi nhà online, ngày nó hoàn thành Phương mừng vô cùng, vì giờ đây Phương có thể chia sẻ thoải mái rồi. Những gì ở trên web này đều là tâm huyết của Phương, của một người mẹ với tình yêu con sâu sắc, gửi tặng đến mọi người.

Phương mong rằng bạn sẽ tìm được những kinh nghiệm chăm con thông minh và khỏe mạnh bằng dinh dưỡng có ích từ ngôi nhà của Phương. Mong rằng YeuConYeu.Com sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết trong hành trình làm mẹ, làm cha của bạn.

Mỗi ngày, dù có bận rộn công việc ra sao, Phương vẫn luôn dành thời gian cho gia đình, để gia đình mãi là nơi ấm áp mình có thể trú ngụ, là nơi có tình yêu thương tiếp sức giúp mình vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. Chúc bạn mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc bên gia đình thân yêu, bạn nhé.

Thân ái,

Võ Ngọc Đông Phương

Call Now Button