Dầu Cá Wize Omega 3 cùng vui Ngày Hội Kitchen Day dành cho Gia Đình

Dầu cá Wize Omega 3 tham gia ngày hội Kitchen Day dành cho gia đình.
Dầu cá Wize Omega 3 tham gia ngày hội Kitchen Day dành cho gia đình.

Chào bạn,

Hai ngày cuối tuần vừa qua (12 & 13.12.2015), dầu cá Wize Omega 3 đã hòa nhịp sôi nổi cùng ngày hội Kitchen Day do đơn vị truyền thông có tiếng trong lĩnh vực gia đình là Marry và Bếp Gia Đình của tập đoàn Ringer Việt Nam tổ chức, với hình ảnh truyền thông là nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên sân khấu của ngày hội Kitchen Day.
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên sân khấu của ngày hội Kitchen Day.

Tham gia sự kiện lần này đánh dấu một bước tiến mới của dầu cá Wize Omega 3 trong mong muốn tiếp xúc gần hơn với khách hàng.

Gian hàng của Công Ty Cổ Phần Tini&Me với nhãn hàng dầu cá Wize Omega 3.
Gian hàng của Công Ty Cổ Phần Tini&Me với nhãn hàng dầu cá Wize Omega 3.

Ông Dale Nottingham – Managing Director của tập đoàn Ringer Việt Nam nhận xét Sản phẩm dầu cá trẻ em Wize của công ty Tini&Me rất chất lượng, đạt tiêu chí để tham gia trong các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao để giới thiệu trong các chương trình của mình. Và sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với các sự kiện do Marry và MarryBaby tổ chức. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin những sự kiện tiếp theo của MarryBaby cho Tini&Me và mong tiếp tục hợp tác với các bạn trong thời gian sắp tới”.

Cám ơn ông Dale đã có đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm của dầu cá Wize Omega 3. Đây là nguồn động lực giúp Phương và công ty làm tốt hơn nữa công việc của mình.

Ông Dale và Phương trong chương trình Kitchen Day.
Ông Dale và Phương trong chương trình Kitchen Day.

Ông Trần Phong – Giám đốc Công Ty BCA Connect, đơn vị kết nối dầu cá Wize với ban tổ chức chương trình, đã phát biểu “Tôi được biết chị Đông Phương, Giám đốc Công Ty Cổ Phần Tini&Me, đã lâu, nay mới có dịp làm việc chung. Tôi nhận thấy chị có một tình yêu lớn với trẻ em và luôn nhiệt tình muốn mang giá trị đến cho các bé. Tham gia chương trình lần này, chị không đặt nặng việc tạo doanh số mà đặt mục tiêu ít nhất phải có 1,000 phụ huynh biết rõ hơn về phương pháp dinh dưỡng cho bé thông minh. Tôi rất thích phong cách kinh doanh bằng cái tâm của chị. Công ty tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chị trong những chương trình tiếp theo”.

Cám ơn ông Phong cùng đội ngũ Công Ty BCA đã hỗ trợ nhiệt tình trong công tác tổ chức để dầu cá Wize có thể tiếp xúc khách hàng hiệu quả trong khuôn khổ chương trình 2 ngày Kitchen Day.

Ông Trần Phong - Giám đốc Công Ty BCA Connect tại gian hàng của dầu cá Wize Omega 3.
Ông Trần Phong – Giám đốc Công Ty BCA Connect tại gian hàng của dầu cá Wize Omega 3.

Cũng trong dịp này, được nói chuyện nhiều hơn cùng các phụ huynh, Phương thấy rằng đa số phụ huynh đều quan tâm đến việc muốn con thông minh. Và phương pháp giúp con thông minh được ba mẹ áp dụng cho bé nhiều nhất chính là phương pháp dinh dưỡng. Tuy nhiên, có rất nhiều ba mẹ vẫn chưa khai thác hiệu quả phương pháp này.

Dầu cá Wize Omega 3 ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với các phụ huynh.
Dầu cá Wize Omega 3 ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với các phụ huynh.

Cụ thể là chế độ ăn uống của bé vẫn còn rất ngẫu hứng, ba mẹ chưa xem trọng việc đã cung cấp cho bé đủ hàm lượng cơ thể bé cần hay chưa, mà lại rất đơn thuần nghe nói cái này tốt cho bé thì dùng. Dẫn đến tình trạng một số bé bị thừa chất, và một số bé lại bị thiếu chất dù vẫn ăn uống rất đầy đủ.

Có trường hợp ba mẹ lại cực đoan không muốn cho con dùng thực phẩm bổ sung để giúp bé thông minh, vì sợ bé bị thừa chất ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hiểu hơn tâm tư của các phụ huynh, Phương thấy mình càng phải có trách nhiệm đưa thông tin đến với ngày càng nhiều phụ huynh hơn nữa về việc sử dụng phương pháp dinh dưỡng, sử dụng thực phẩm bổ sung ĐÚNG CÁCH giúp bé thông minh, để phụ huynh không đáng tiếc bỏ qua giai đoạn vàng phát triển của não bộ trẻ, tạo nền tảng tốt nhất để bé thông minh linh hoạt về sau.

Nhiều phụ huynh có sự quan tâm đến việc sử dụng dầu cá cho bé thông minh đã đặt ra nhiều câu hỏi để có thể về áp dụng cho con.
Nhiều phụ huynh có sự quan tâm đến việc sử dụng dầu cá cho bé thông minh đã đặt ra nhiều câu hỏi để có thể về áp dụng cho con.

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là những thiên tài, chúng ta cần vun đắp liên tục để các bé có điều kiện phát huy óc sáng tạo, năng khiếu, tư duy… Và phương pháp dinh dưỡng là phương pháp nền tảng nhất cần phải có trong quá trình này.

Chúc mừng các phụ huynh đã đăng ký Gói Tư Vấn Bé Thông Minh của dầu cá Wize trong ngày hội này.

Gói Tư Vấn Bé Thông Minh

trị giá 200,000 đ => 0đ trong chương trình

Phương sẽ liên lạc với các phụ huynh đã đăng ký trong thời gian sớm nhất, để tư vấn về cách sử dụng dầu cá cho bé như thế nào cho hiệu quả, tốt cho sức khỏe tổng quát và cho cả trí não.

Có các ông bà cũng rất quan tâm đến phát triển trí não cho cháu.
Nhiều ông bà cũng rất quan tâm đến việc phát triển trí não cho cháu.

Nếu bạn cũng quan tâm đến việc sử dụng dầu cá HIỆU QUẢ giúp bé thông minh, Hãy ĐĂNG KÝ NGAY Gói Tư Vấn Bé Thông Minh và nhận thêm quyền lợi Ưu Đãi 15% Về Giá khi mua sản phẩm dầu cá Wize Omega 3 cao cấp từ Úc trong thời gian 2 tháng.

Quyền lợi nhận Gói Tư Vấn ở mức giá + ưu đãi giá chỉ được áp dụng khi bạn đăng ký từ hôm nay, 14.12.2015 đến hết 21.12.2015.

Đây là quyền lợi mở rộng sau chương trình Phương muốn dành tặng đến các quý phụ huynh, hãy tận dụng bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới đăng ký ngay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÉ THÔNG MINH

Võ Ngọc Đông Phương
Mẹ con mình giỏi – Mỗi ngày thêm vui

Check Also

7 Phương Pháp Cha Mẹ Nên Áp Dụng Giúp BÉ NHỚ BÀI LÂU

Chào bạn, Mong muốn con có một bộ não khỏe mạnh với khả năng tư ...

11 comments

 1. Chị ơi em đã đăng ký rồi, chị gọi em sớm sớm nhe chị, em cũng đang cần tìm hiểu về cái này, con em giờ được hơn 4 tuổi rồi dùng không biết có còn tác dụng nhiều không.

 2. Nguyễn Thị Ý Lan

  Muốn đặt mua thì mua sao chị ơi, không thấy giá luôn. Sao chị k để giá cho người mua dễ biết?

 3. NGUYỄN THỊ MAI

  Bé trai nhà mình học lớp 3, mắt cận thị, đi bác sỉ dinh dưỡng thì được bảo là bé đang thừa cần. Vậy mình dùng dầu cá này cho bé có được không chị? có gì tư vấn cho mình biết với nha

 4. ĐẶNG THỤY VI

  Bé đang ăn dặm thì liều lượng dùng như thế nào vậy Ad? mình mất sữa nên bé chỉ uống sữa bột là chù yếu. nên mình muốn tham khảo dầu cá này, cảm ơn Ad

 5. Em đã gửi thông tin đăng ký gói trên, ủng hộ chị chủ, mong được gặp chị sớm . 🙂

 6. Dầu cá này đã có hàng ở Hà Nội chưa chị? Mình có bà chị 2 con gái nhỏ, muốn giới thiệu qua chị ấy loại này để chị ấy tham khảo. Pm cho mình ngày mai nhé.

 7. Trần Thị Bích Liên

  Dầu cá trẻ em này dùng cho bé từ bao nhiêu tuổi vậy chị? mình nghe nói có loại uống hàng ngày và lâu lâu mới uống, không biết dầu cá Wize này là loại nào?

 8. Giao hàng 2 hủ tận nhà ở Bình Dương có thu thêm phí không chị?

 9. Mình dắt bé đi bác sĩ nhi đồng, nói là nên bổ sung DHA cho bé. Nhà mình vẫn đang cho bé uống 2 ly sữa mỗi ngày, vậy mà bé vẫn nhỏ xíu người. Mình cũng có ý định dùng cái này cho bé, nên mình đăng ký để nhận tư vấn. Coi có phù hợp với bé thì mình mua luôn. Cảm ơn chị.

 10. ^_^ đã nhận được cuộc gọi tư vấn từ chị chủ. Mình hỏi quá trời luôn. Thấy chị rất chu đáo nên mình cảm thấy yên tâm rồi. Mai mình bắt đầu cho bé uống , cũng mong con hấp thu tốt loại dầu cá này.

 11. Trình mỹ Thu Oanh

  Loại này đang được bán ở đâu vậy? vợ chồng muốn lên cửa hàng xem và mua.

Call Now Button