CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ DẦU CÁ TRẺ EM WIZE OMEGA 3 – ANH HIẾU, GIÁM ĐỐC Ở BÌNH DƯƠNG

Anh Hiếu và 2 con.

Cảm nhận khách hàng về dầu cá trẻ em Wize Omega 3

Cảm nhận về dầu cá Wize

Anh Hiếu, giám đốc công ty về tranh sơn mài ở Bình Dương, rất quan tâm đến việc học của các con. Anh thường dành thời gian đọc sách và trò chuyện cùng con, định hướng cho con. Anh thường dạy con những thói quen tốt như biết quý giá trị của đồng tiền, biết quý và sử dụng thời gian hợp lý… Và thói quen đọc sách đã trở thành một sở thích chung của anh và 2 con. Anh là một trong những khách hàng đã tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều loại dầu cá khác nhau trước khi quyết định chọn Wize cho con dùng.

Dưới đây là cảm nhận của anh về dầu cá Wize Omega 3:

Cám ơn anh đã dành thời gian quý báu của mình để cho dầu cá Wize đoạn video cảm nhận khách hàng về dầu cá trẻ em Wize Omega 3 này. Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe. Chúc kinh doanh của anh ngày càng phát triển.

Võ Ngọc Đông Phương
Mẹ con mình giỏi – Mỗi ngày thêm vui

Check Also

7 Phương Pháp Cha Mẹ Nên Áp Dụng Giúp BÉ NHỚ BÀI LÂU

Chào bạn, Mong muốn con có một bộ não khỏe mạnh với khả năng tư ...

2 comments

 1. Trương Minh Hiếu

  Chào chị Phương,

  Cám ơn bên chị đã nhiệt tình tư vấn cách dùng dầu cá đúng cách cho gia đình mình. 2 bé sử dụng dầu cá Wize nay đã có tiến bộ hẳn về kết quả học. Và 2 bé cũng thích ăn loại dầu cá Wize này.
  Mình thấy chị có mục cảm nhận khách hàng về dầu cá trẻ em Wize Omega 3 này rất hay, là cơ hội để những khách hàng như mình có thể nêu ra ý kiến, còn các phụ huynh khác thì có cơ sở hơn để tham khảo cho con.

  Chúc dầu cá Wize ngày càng phát triển tốt.

  Hiếu

 2. Chào anh Hiếu,

  Phương rất vui vì hai bé nhà mình thích dầu cá Wize. Hai bé thật lanh lợi dễ thương. Và cám ơn lời chúc của anh dành cho dầu cá Wize. Phương luôn nổ lực để tư vấn cho các ba mẹ cần tìm hiểu.

  Phần cảm nhận khách hàng về dầu cá trẻ em Wize Omega 3 này thật ra là do các khách hàng thân thiết góp ý cho Phương thực hiện. Phương sẽ cập nhật nhiều tin hơn để các ba mẹ cùng xem.

  Trân trọng.

  Đông Phương

Call Now Button